Game Đề Xuất

Game Avatar Star – Tải Avatar Star game nhập vai bắn súng 3D

Các Chiến binh thân mến,

Đặc trưng của game casual là tiết tấu nhanh, đòi hỏi nhiều kỹ năng thao tác, tính đối kháng cao và Avatar Star hội đủ những điểm thú vị ấy. Đây là một tựa game nhập vai bắn súng 3D kết hợp cùng nhiều yếu tố đặc sắc như TPS, FPS, RPG.

vuinhon2new

Với phong cách chibi dễ thương, các nhân vật trong Avatar Star sẽ luôn đem lại cho người chơi những giây phút thật sự hài hước và vui nhộn.

vuinhonnew

Không khí vui tươi tràn ngập thế giới Avatar Star.

Với 3 lớp nhân vật chính trong Avatar Star gồm: Sát Thủ, Pháo Thủ và Hộ Vệ, mỗi lớp có những loại vũ khí đặc trưng và kỹ năng riêng biệt. Với các chế độ chơi khác nhau, những chiến thuật khác nhau sẽ phải được thay đổi liên tục cho phù hợp nhất.

3nhanvatnew

Ba class nhân vật cực chất phải không nào?!

Điểm đặc sắc nhất trong game chính là việc người chơi có thể “biến thân” thành các nhân vật nổi tiếng mà mình yêu thích như: Songoku, Super Men, Spider Man, cướp biển… Đây là một “món ăn” hoàn toàn mới cho những ai đã quá ngán ngẩm với các thể loại game xạ kích tương tự trên thị trường hiện nay.

narutonew

Tạo hình thoải mái, tưởng tượng “thả ga” với nhân vật của mình.

Với nền đồ họa dễ thương, sáng sủa cùng hệ thống gameplay đơn giản, các chế độ chơi đa dạng đã khiến Avatar Star trở nên thu hút và hấp dẫn cả những game thủ khó tính nhất.
map2new mapnew

Các cuộc đọ súng sẽ diễn ra tại những địa điểm vô cùng thú vị.
Nguồn : http://as.gate.vn/

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>

*
To prove you're a person (not a spam script), type the security word shown in the picture. Click on the picture to hear an audio file of the word.
Anti-spam image

Scroll To Top